Bàn ủi Silver Star gây bão thị trường ngành may mặc Viêt Nam

Thứ bảy, 03/12/2016, 09:51 GMT+7
Bàn ủi Silver Star gây bão thị trường ngành may mặc Viêt Nam

Bàn ủi Silver Star gây bão thị trường ngành may mặc Viêt Nam

Công ty TNHH Quốc Tế MTD ...là  nhà phân phối độc quyền  Bàn ủi Silver staR  trên lãnh thổ Việt Nam.  Đã chiếm lĩnh và thống trị  hơn 70% thị trường trong nước và có mặt trên 80 quốc gia với thương hiệu Silver staR. 

Trong 40 năm qua Silver Star  đã hình thành và không ngừng phát triển trong nền công nghiệp ngành may mặc - dệt may. Xuất xứ từ xứ sở Kim Chi đất nước  đi đầu về sự phát triển ngành công nghiệp thời trang trên thế giới. 

Với tiêu chí "chất lượng và dịch vụ hàng đầu", Silver staR đã thích nghi theo sự thay đổi nhanh chóng của khách hàng về kỹ thuật - công nghệ - dịch vụ nhưng vẫn giữ được nét truyền thống đảm bảo chất lượng đáp ứng được những nhu cầu cao của khách hàng và đã dành được sự tin cậy nhất định trong ngành may mặc Việt Nam.

bàn ủi silver star es-94a

Bàn ủi hơi nước công nghiệp mang thương hiệu Silver staR luôn không ngừng cải tiến về chất lượng, dịch vụ và phát triển trong suốt thời gian hình thành. Đến vơi thị trường may mặc Việt Nam Bàn ủi công nghiệp Silver staR, đã và đang cố gắng xây dựng - phát triển hình ảnh của thương hiệu,  đi kèm với chất lượng là sự phục vụ đối với khách hàng ngày một hiệu quả hơn.

bàn ủi silver star es-94a


Hơn thế nữa MTD Co.,Ltd sẽ tăng cường đẩy mạnh hình ảnh "Silver star" thông qua việc cải thiện chất lượng hỗ trợ bởi công nghiệp phát triển để liên tục thu hút sự chú ý của thị trường toàn cầu và đặc biệt là thị trường ngành may mặc Việt Nam, Silver Star sẽ trở thành một thương hiệu đăng cấp thế giới, nơi được xếp hàng đầu tiên về công nghệ - chất lượng - dịch vụ trong sự hợp tác cùng phát triển của hệ thống Silver staR trên toàn quốc.

logo silver star

 

TAG:

Hotline:
090 444 9559: Mr.Phúc
090 678 4559: Mr.Toàn
0933 449 669: Ms.Vy