Vì Sao Chúng Ta Lại Chọn Bàn Ủi Hơi Nước Đứng

Thứ bảy, 03/12/2016, 09:14 GMT+7
Vì Sao Chúng Ta Lại Chọn Bàn Ủi Hơi Nước Đứng

Vì Sao Chúng Ta Lại Chọn Bàn Ủi Hơi Nước Đứng

Đôi lúc các chị em nội trợ hay phân vân không biết nên chọn loại bàn ủi nào để phù hợp cho mục đích sử dụng của mình. Chọn loại bàn ủi nào vừa có thể tiết kiệm thời gian, vừa an toàn và không làm ảnh hưởng đến vải. Vậy tại sao chúng ta không chọn bàn ủi hơi nước đứng để có thể đáp ứng mọi ưu cầu trên.
 
 
Vì Sao Chúng Ta Lại Chọn Bàn Ủi Hơi Nước Đứng
 
Trên thị trường ngày nay bàn ủi hơi nước đứng được lựa chọn có thể giúp mặt vải luôn được mềm mại và không bị gãy, cứng, không bị bóng bề mặt, giữ cho những bộ trang phục đắt tiền có nhiều phụ kiện đính kèm luôn mới và sang trọng.
 
Ngày nay bàn là hơi nước đứng được chị em sử dụng rộng rải vì có nhiều nguyên nhân thuyết phục chị em  trong đó nguyên nhân đứng đầu là không làm hư vải và tiết kiệm thời gian và không hao điện. Đồng thời giá cả cũng ngày một cạnh tranh. Là ủi bằng bàn ủi hơi nước còn giúp áo quần phẳng trội hơn, mặt vải không bị bóng….
 
Bàn ủi hơi nước đứng giúp giữ vải không bị bóng và tiết kiệm điện.
 
Trên thị trường hiện có 02 loại bàn ủi hơi nước: bàn là hơi nước cầm tay và bàn là hơi nước đứng.
 
Dòng bàn ủi hơi nước đứng và bàn ủi cầm tay là 2 trong số các mẫu bàn ủi bán chạy nhất thị trường ngày nay. Ưu điểm chung của các loại bàn là hơi nước là làm phẳng áo quần bằng sức ép của luồng hơi nước nóng nên không lo áo quần bị cháy hoặc biến dạng sợi vải, giúp là ủi nhanh hơn nhiều so với cách là thông thường, phù hợp và an toàn cho tất cả các nguyên liệu vải, kể cả những loại vải khó tính như lụa, nhung, len…
 
Bàn là hơi nước đứng được chứng minh là có thể giúp mặt vải luôn câu nói mềm mại và không bị gãy, cứng, không bị bóng bề mặt, giữ cho những bộ cánh ăn mặc đắt tiền, có nhiều phụ kiện đính kèm (đính cườm, ren…) luôn mới và sang trọng.
 
 
Các trang phục phong thanh với nhiều phụ kiện đính kèm nay cũng được ủi phẳng chóng vánh với bàn ủi hơi nước đứng.
Bên cạnh hiệu lực ủi quần áo, bàn ủi hơi nước đứng còn có khả năng dùng để làm thẳng các vật dụng khác trong gia đình như hoa vải, rèm cửa , khăn trải bàn, drap trải giường... như một giá trị cộng thêm , một khả năng mà chiếc bàn là thông thường thật khó có khả năng thực hiện.

 
 
Những chị em hay có tính lơ đễnh hay nhà có trẻ nhỏ thì càng nên dùng bàn là hơi nước vì giảm được khả năng cháy đồ do hơi nước sẽ tự động ngắt nếu hết nước.
 
Một số dòng bàn là hơi nước đứng có xác xuất là ủi nhanh gấp 2 – 5 lần so với các loại khác, bởi thế rất tiết kiệm điện , lại giảm thời gian và cả sự mệt mỏi cho các bà nội trợ. và chuyên dụng cho một số nhà hàng và khách sạn  và các căn hộ homestay

 

TAG:

Hotline:
090 444 9559: Mr.Phúc
090 678 4559: Mr.Toàn
0933 449 669: Ms.Vy