Top Bàn Ủi Tốt Nhất Hiện Nay (Cho Người Sống Một Mình)

Thứ sáu, 23/12/2022, 14:26 GMT+7
Top Bàn Ủi Tốt Nhất Hiện Nay (Cho Người Sống Một Mình)

Top Bàn Ủi Tốt Nhất Hiện Nay (Cho Người Sống Một Mình)

Những người sống một mình thường sẽ lựa chọn nơi ở có diện tích nhỏ như là phòng trọ hoặc căn hộ. Nếu bạn không có không gian cho việc trải quần áo và ủi theo cách truyền thống, lựa chọn tốt nhất là bàn ủi hơi nước đứng, nó sẽ giúp bạn ủi quần áo ngay cả khi chúng vẫn còn đang treo trên móc.

Việc lấy bàn ủi quần áo (cầu là) cồng kềnh ra để ủi thường khá là phiền phức, vì vậy đối với những người muốn làm cho việc ủi quần áo trở nên đơn giản, gọn gàng nên chọn loại ủi hơi nước đứng là tiện dụng. Không chỉ giải quyết được vấn đề về không gian, mà ngay cả những người mỗi ngày đều bận rộn và về muộn cũng có thể ủi đồ dễ dàng. Hơn nữa, sản phẩm rất tiện lợi khi bạn chỉ muốn ủi nhanh ở một phần của quần áo chứ không phải toàn bộ.

Bàn ủi hơi nước đứng Silverstar có thể làm phẳng quần áo bằng áp lực của luồng hơi nước nóng nên không lo quần áo bị cháy hoặc biến dạng sợi vải, ủi nhanh hơn nhiều so với cách ủi thông thường, phù hợp và an toàn cho tất cả các chất liệu vải.

Sống một mình đồng nghĩa với việc bạn phải một mình làm tất cả các việc như dọn dẹp, giặt ủi và nấu nướng. Đối với những người không có thời gian vào các ngày trong tuần và muốn ủi tất cả cùng một lúc vào cuối tuần, hãy chọn loại bàn ủi hơi nước đứng. So với loại cầm tay, nó có ưu điểm là có thể ủi phẳng nhanh hơn và cho ra thành phẩm nhìn đẹp mắt hơn.


Model SR-5000 & SR-8000

Bàn ủi có hệ thống relay tự ngắt và báo hết nước tự động, bạn có thể an tâm ngay cả khi để bàn ủi hoạt động trong lúc gấp đồ hay làm việc khác cùng lúc. Hãy tận dụng loại bàn ủi này sử dụng tối ưu thời gian làm những việc khác và công việc riêng của bạn.

Ưu điểm của bàn ủi hơi nước đứng Silverstar:

✅ Không cần chỉnh nhiệt độ cho từng loại vải, tiết kiệm 20%.

✅ Hơi nước tuần hoàn, tay cầm thao tác dễ dàng.

✅ Phun hơi liên tục tự động, khử mùi, diệt 99% vi khuẩn.

✅ Dung tích ngăn chứa nước lớn, thoải mái ủi liên tục.

✅ Khả năng làm nóng nhanh.

✅ Thiết kế cấu tạo đặc biệt thích hợp nhiều loại vải.

✅ Công suất lớn 1350w với giá thành phải chăng.

TAG:

Tin nổi bật

Hotline:
0904449559